Tập huấn công tác phòng chống dịch covid-19

Đăng lúc: 00:00:00 24/03/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 20/3, tại Trường Trung học phổ thông Bá Thước, Trung tâm y tế huyện Bá Thước đã tổ chức Tập huấn công tác phòng chống dịch covid-19 cho Cán bộ giáo viên và học sinh.

Với tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, công tác phòng chống dịch được đặt lên hàng đầu. Để luôn có tinh thần chủ động trong công tác phòng chống dịch mọi lúc, mọi nơi Trung tâm y tế huyện Bá Thước đã tổ chức Tập huấn công tác phòng chống dịch covid-19 cho toàn bộ Cán bộ giáo viên và học sinh của trường Trung học phổ thông Bá Thước.

Tham dự buổi truyền thông có gần 100 người là Ban giám hiệu; cán bộ giáo viên nhà trường và đại diện học sinh các khối lớp.IMG_1101 (1).jpg

Đồng chí Cao Minh Nhàn – Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Bá Thước trực tiếp tham gia thuyết trình tại buổi tập huấn. Với nội dung trọng tâm và thời sự về tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh đang diễn ra trên Thế giới và tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời tập trung hướng dẫn cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường về cách phòng chống dịch bệnh Covid-19, các biện pháp cách ly với người có yếu tố dịch tễ, hướng dẫn thực hiện khai báo điện tử thông qua ứng dụng NCOVI tải từ Google hoặc App Store.