DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG VẮC XIN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BÁ THƯỚC

Đăng lúc: 15:45:43 07/07/2021 (GMT+7)

DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG VẮC XIN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BÁ THƯỚC

Hiện nay, dịch bệnh và bệnh truyền nhiễm lúc nào cũng có nguy cơ tiềm ẩn, khởi phát như: sởi, cúm, tiêu chảy, RUBELLA, viêm gan B, ung thư cổ tử cung, bạch hầu, ho gà, uốn ván, lao…. Các loại dịch bệnh và bệnh truyền nhiễm này có thể phòng chống bằng cách tiêm phòng vắc xin, vệ sinh tiêu độc khử trùng môi trường….

“Phòng bệnh là chính, chữa bệnh là quan trọng” là phương châm xuyên suốt đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Đó là khi khỏe mạnh, chúng ta cần sử dụng các biện pháp để phòng ngừa bệnh bởi việc phòng bệnh chi phí thấp hơn nhiều so với việc chữa bệnh, lại hiệu quả hơn.

Trung tâm Y tế huyện Bá Thước với chức năng, nhiệm vụ khám và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân, với mong muốn đồng hành với các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh phòng bệnh cho người dân với dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, hiện đại, giúp cho người dân có cuộc sống vui khỏe để thực hiện được các điều mong muốn như khẩu hiệu của chúng tôi là: “ Vì Sức khỏe cộng đồng”.
TRUNG TÂM.JPG

Trung tâm Y tế huyện Bá Thước tọa lạc tại địa chỉ Thôn Giổi xã Ái Thượng huyện Bá Thước. Có đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, Y sĩ, Điều dưỡng, nhân viên có chuyên môn cao, tận tụy, thân thiện, tôn trọng và hết lòng vì khách hàng. Có cơ sở vật chất khang trang, phòng làm việc và phòng dịch vụ thoáng mát với hệ thống cây xanh thân thiện với môi trường đạt tiêu chí xanh, sạch, đẹp. Có hệ thống dây chuyền lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP đảm bảo nhiệt độ bảo quản vắc xin từ 2-8 độ, được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động, cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép bằng nhiều hình thức, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất. Có phòng khám, phòng tiêm, phòng theo dõi sau tiêm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn. Ngoài ra còn có phòng chờ cho mẹ và bé,  khu vui chơi trẻ em thoáng mát, nhiều trò chơi, nhiều hình ảnh sinh động tạo sự thân thiện với cả trẻ em và người lớn.
ẢNH BÉ.JPG

Đối với dịch vụ tiêm chủng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Khách hàng sẽ được các y, bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm vắc xin phù hợp với lứa tuổi. Khách hàng sẽ được tiêm và chăm sóc sau tiêm bởi đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên về lĩnh vực tiêm chủng với sự chu đáo, nhiệt tình và thân thiện. Đến với Trung tâm Y tế huyện Bá Thước, mỗi khách hàng sẽ được cấp sổ riêng để tra cứu về lịch sử tiêm chủng và không cần khai báo lại ở lần tiêm kế tiếp. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật.

TIÊM PHÒNG.JPG

Từ 05/7/2021 Trung tâm Y tế huyện Bá Thước sẽ thực hiện khung giá mới các loại dịch vụ theo quy định, thấp hơn trước và đảm bảo cung cấp đủ chủng loại vắc xin theo nhu cầu của khách hàng.

GIÁ VẮC XIN.JPG

(Giá vắc xin thực hiện từ ngày 05/7/2021)

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp; dịch vụ chăm sóc khách hàng, trang thiết bị y tế đạt chuẩn; Trung tâm Y tế huyện Bá Thước hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một lựa chọn an toàn, hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh.

Khách hàng có nhu cầu tiêm vắc xin liên hệ với: Bác sỹ Lê Thị Thảo, Trưởng phòng khám Trung tâm y tế huyện Bá Thước theo SĐT: 0977755737, hoặc qua Facebook Trung tâm y tế huyện Bá Thước để được tư vấn, hỗ trợ  .