CÔNG ĐOÀN NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH HUYỆN BÁ THƯỚC CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID

Đăng lúc: 10:18:23 09/04/2020 (GMT+7)

Ngày 31/3/2020 Ông Nguyễn Hoành Hùng Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng chính sách huyện Bá Thước, thay mặt tập thể Công đoàn NHCS đã trực tiếp trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện số tiền 5 triệu đồng ủng hộ chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái để chung tay cùng Đảng và Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, trong những ngày qua nhiều cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Bá Thước đã có những việc làm hay, hành động đẹp để lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng.

Trong những ngày cao điểm vừa qua Trung tâm Y tế huyện Bá Thước đã nhận được sự ủng hộ kịp thời của các cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Ngày 31/3/2020 ông Nguyễn Hoành Hùng Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng chính sách huyện Bá Thước, thay mặt tập thể Công đoàn NHCS đã trao tặng số tiền 5 triệu đồng  cho Trung tâm Y tế huyện nhằm chung tay trong công tác phòng chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Ngay từ những ngày đầu tiên khi có dịch Covid-19 Công đoàn Ngân hàng chính sách huyện Bá Thước đã chủ động triển khai nhiều biện pháp chống dịch đến nhân viên, cán bộ công đoàn trong cơ quan, phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt cho nhân viên, khách hàng tại cổng cơ quan và khử khuẩn các khu làm việc.

Đặc biệt, đáp lại lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, nhân viên, cán bộ công đoàn của Ngân hàng chính sách đã tình nguyện tham gia chương trình gây quỹ phòng chống Covid-19 thông qua hình thức nhắn tin ủng hộ qua tổng đài 1407 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
NHCS.jpg