ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BÁ THƯỚC

Đăng lúc: 10:33:16 19/06/2020 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 140-KH/HU ngày 26/11/2019 của Ban thường vụ Huyện ủy về việc tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Bá Thước lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 13/6/2020 Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Bá Thước đã tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Minh Hiền - Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trưởng ban dân vận về dự và chỉ đạo.

Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Bá Thước có 29 Đảng viên, trong đó 28 đảng viên chính thức và 01 dự bị. Tổng số đảng viên nữ là 12, nam là 17. Về trình độ chuyên môn sau đại học 6 đồng chí, đại học 10 đồng chí, cao đẳng 3 đồng chí, trung cấp 10 đồng chí. Về trình độ lý luận chính trị cao cấp 2 đồng chí, trung cấp 5 đồng chí, sơ cấp 9 đồng chí và 4 đồng chí đang theo học trung cấp lý luận chính trị.

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, chỉ đạo chuyên môn của Sở y tế, Trung tâm y tế có đội ngũ cán bộ y bác sỹ, nhân viên có trình độ, năng lực chuyên môn vững vàng; có đạo đức, tác phong chuẩn mực, tận tâm với nghề. 100% Đảng viên chi bộ có sự đoàn kết thống nhất trong mọi hoạt động. Các chế độ chính sách của Đảng, nhà nước đối với cán bộ y tế được quan tâm và cải thiện đáng kể, trong những năm qua; nhận thức của người dân trên địa bàn huyện đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ban đàu được nâng lên rõ rệt, trình độ cán bộ y tế từ huyện đến xã từng bước phát triển đáp ứng tốt nhu cầu chuyên môn đề ra.

Đại hội hoàn thành các nội dung góp ý và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2025, đóng góp ý kiến cho Dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng bộ huyện Bá Thước lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 05 đồng chí.

Đồng chí Vi Văn Thuyết-Giám đốc được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng Cao Minh Nhàn-Phó giám đốc được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Thảo, Bùi Văn Phong, Đỗ Mạnh Cường được bầu làm Chi ủy viên. Đại hội đã bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Bá Thước lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 là đồng chí Vi Văn Thuyết– Bí thư Chi bộ, đại biểu dự khuyết là đồng chí Cao Minh Nhàn, Phó Bí thư Chi bộ.

Trên tinh thần của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025, chi bộ kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức trong đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ trong nhiệm kỳ mới, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện./.

IMG_2393.jpeg