Tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý khám chữa bệnh và thanh toán Bảo hiểm y tế VNPT-HIS.

Đăng lúc: 15:27:11 15/01/2016 (GMT+7)

Trong 2 ngày 14-15/01/2015 tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa huyện Bá Thước, VNPT Thanh Hóa đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế Bá Thước tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý khám chữa bệnh và thanh toán Bảo hiểm y tế VNPT-HIS.

_nh 4.JPG
Đây là hội nghị tập huấn quan trọng nhằm đưa Công nghệ thông tin vào áp dụng trong ngành y tế theo chỉ đạo tại Nghị Quyết 36a của Thủ tướng Chính phủ.
_nh 2.JPG

Hội nghị Tập huấn với sự tham gia của các học viên là cán bộ của bệnh viện đa khoa, Trung tâm y tế và các trạm trưởng, cán bộ của tất cả các trạm y tế trên toàn huyện.

_nh 3.JPG

Sau 2 ngày tập huấn, hội nghị đã kết thúc thành công, các học viên là cán bộ ngành y tế Bá Thước đã sẵn sàng đưa ứng dụng VNPT-HIS vào khai thác, tác nghiệp.
TTYT BÁ THƯỚC.